ĐẬP TAN THÀNH KIẾN CUSHION HÀN CHỈ MỎNG NHẸ KHÔNG CÓ CÔNG DỤNG NÀO KHÁC CÙNG “KYUNGLAB BIO COBER BALM”

Chị em nghĩ sao về 1 cushion với hiệu ứng căng mịn chuẩn Hàn mà lại có khả năng trang điểm, bảo vệ cho kể cả làn da treatment? Có vẻ khó tin nhưng hãy tin đi vì đó là sự thật.
Chiết xuất đắt giá
CUSHION 𝐁𝐈𝐎 𝐂𝐎𝐕𝐄𝐑 𝐁𝐀𝐋𝐌 CỦA #KYUNGLAB với tiêu chí khiến gương mặt bừng sáng tự nhiên glow mà còn trở nên đặc biệt là công dụng 3 trong 1 mà không 1 loại cushion nào có được:
Tích hợp 3 trong 1
TRANG ĐIỂM: Phấn nước Cushion tạo ra lớp nền mỏng mịn nhưng vẫn che phủ tốt. Nâng tone tự nhiên và có khả năng che mờ đi các khuyết điểm trên làn da chỉ sau vài cú chạm. Phù hợp với các chị em yêu thích cách trang điểm trong veo glowy chuẩn Hàn.
DƯỠNG DA: 𝗕𝗜𝗢 𝗖𝗢𝗩𝗘𝗥 𝗕𝗔𝗟𝗠 đóng vai trò tạo độ căng bóng, làm đều màu da, dưỡng ẩm tầng sâu, kích thích tăng sinh collagen giúp da không bị bong tróc kích ứng.
BẢO VỆ: 𝗕𝗜𝗢 𝗖𝗢𝗩𝗘𝗥 𝗕𝗔𝗟𝗠 có chỉ số chống nắng vật lý SPF 50+ ngăn ngừa các loại vi khuẩn, bụi bẩn, các tia UV, làm dịu kích ứng da dưới tác động từ tia tử ngoại.
CHỈ_SAU_5_PHÚT với 𝗕𝗜𝗢 𝗖𝗢𝗩𝗘𝗥 𝗕𝗔𝗟𝗠 là bạn đã có ngày 1 làn da hoàn hảo – Cushion đầu tiên dành cho làn da đang trong liệu trình điều trị nám da, lazer, treatment…
Thật sự là còn yêu cầu gì hơn cho một loại Cushion nhỉ? Ưng ngay từ lần đầu trải nghiệm rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.