FOUNDER THƯƠNG HIỆU KYUNGLAB TRỞ THÀNH CỐ VẤN SẮC ĐẸP CHO HHVN 2022

Đêm Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 vừa qua đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Đặc biệt hơn khi có sự góp mặt của bà Trương Thị Huyền Thương – Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm & dược mỹ phẩm Hàn Quốc KyungLab – Nhà tài trợ Kim cương và cũng là Cố vấn sắc đẹp của Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Bà Trương Thị Huyền Thương – Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm & dược mỹ phẩm Hàn Quốc KyungLab

Tại thảm đỏ Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, bà Trương Thị Huyền Thương đã chụp ảnh cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 – Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo.

Bà Trương Thị Huyền Thương tại thảm đỏ cùng Hoa hậu Tiểu Vy
Bà Trương Thị Huyền Thương cùng Top 3 HHVN 2020
Bà Trương Thị Huyền Thương cùng Hoa hậu Đỗ Hà và bà Phạm Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng 

Tiết lộ lý do KyungLab quyết định đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam, bà Huyền Thương chia sẻ: “Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời nên chắc chắn KyungLab không thể bỏ lỡ cơ hội có thể đồng hành và nâng tầm trọn vẹn vẻ đẹp của các thí sinh trên hành trình tìm ra tân hoa hậu năm nay”.

Bà Trương Thị Huyền Thương trả lời phỏng vấn về lý do KyungLab đồng hành cùng HHVN 2022

Phía sau hậu trường, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 check-in cùng các sản phẩm chăm sóc và hỗ trợ điều trị làn da của KyungLab. Với uy tín và chất lượng sản phẩm chuẩn phòng lab của mình, KyungLab hứa hẹn sẽ đồng hành để bảo vệ, chăm sóc làn da của các thí sinh HHVN năm nay.

Thí sinh HHVN 2022 cùng KyungLab
Thí sinh HHVN 2022 cùng KyungLab 

Trong phần giao lưu, các khán giả trả lời câu hỏi do MC Nguyên Khang dẫn dắt, sản phẩm của KyungLab cũng được chọn để làm quà tặng cho những bạn khán giả may mắn trả lời đúng câu hỏi do BTC đặt ra.

Khán giả may mắn nhận được phần thưởng đến từ KyungLab

Tại đêm Chung khảo, bà Trương Thị Huyền Thương cũng gửi những lời chúc chân thành đến các thí sinh của cuộc thi: “Đại diện cho nhãn hàng mỹ phẩm và dược mỹ phẩm KyungLab, tôi chúc các thí sinh năm nay luôn tràn đầy năng lượng. Dù kết quả đêm nay có như thế nào thì các em đã thật sự rất tự tin, toả sáng và nỗ lực hết mình”.

Bà Trương Thị Huyền Thương gửi lời chúc tốt đẹp đến các thí sinh HHVN 2022

Qua những phần thi tại đêm chung khảo, BGK đã chọn ra 35 cô gái xứng đáng bước tiếp vào vòng chung kết. Founder thương hiệu mỹ phẩm, dược mỹ phẩm Hàn Quốc KyungLab cũng gửi lời chúc mừng đến Top 35 HHVN 2022 và mong các thí sinh sẽ có một hành trình phía trước thật nỗ lực và đáng nhớ.

Bà Trương Thị Huyền Thương chúc mừng Top 35 HHVN 2022Nguồn: https://topsao.vn/star/founder-thuong-hieu-kyunglab-tro-thanh-co-van-sac-dep-cho-hhvn-2022/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.