KyungLab tặng quà cho trẻ em khuyết tật Hà Nội

Thương hiệu dược mỹ phẩm KyungLab lựa chọn điểm đến đầu tiên trong chuỗi hoạt động thiện nguyện “Vòng tay yêu thương” là Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội với nhiều phần quà thiết thực, ý nghĩa.

Phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách” và lan tỏa tinh thần tương thân tương ái , ngày 28 tháng 11 vừa qua, công ty Cổ phần thương mại Quốc tế SSMB chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối sản phẩm mỹ phẩm, dược mỹ phẩm KyungLab tại Việt Nam đã tổ chức chương trình thiện nguyện tại Trung tâm nuôi dưỡng Trẻ khuyết tật Hà Nội.

Công ty đã dành tặng đến các bé tại trung tâm nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, sữa, bánh, kẹo và đồ dùng học tập vở, bút…

Lãnh đạo công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế SSMB trao quà cho các bé tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội

“Với hành trình thiện nguyện Vòng tay yêu thương, KyungLab Việt Nam sẽ dành tặng những món quà nhỏ đến các trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và những người yếu thế trong xã hội nói chung giúp họ có thêm niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống”.  Bà Hoàng Thu Trang – Tổng giám đốc công ty SSMB chia sẻ.

Phát biểu tại chương trình, ông Phan văn Thái  – Giám đốc Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn thiện nguyện của Công ty SSMB, chuyến thăm của công ty cùng những món quà nhỏ đã giúp các em khuyết tật tại trung tâm  cảm nhận được sự ấm áp, có thêm nhiều niềm vui, động lực.

Một số hình ảnh của chương trình thiện nguyện “Vòng tay yêu thương”

Hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng là một trong những mục  tiêu KyungLab Việt Nam luôn đặc biệt chú trọng và tích cực thực hiện trong thời gian tiếp theo nhằm giúp đỡ những đối tượng yếu thế trong xã hội, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết, vững mạnh và phát triển.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.