KYUNGLAB UV PROTECTION SUN BLOCK – Kem chống nắng 6 màng lọc bảo vệ làn da 360 độ

Nắng nóng cực mạnh chính thức come back với mức nhiệt xấp xỉ 40 độ rồi, chị em hãy đầu tư 1 tuýp “kem chống già” 𝐔𝐕 𝐏𝐑𝐎𝐓𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐒𝐔𝐍 𝐁𝐋𝐎𝐂𝐊 với 6 màng lọc + 1 màng lọc kép bảo vệ làn da 360 độ với chỉ số chống nắng lý tưởng SPF 50+ PA++++ ngay nhé!
Vì bức xạ tia cực tím là thủ phạm hàng đầu khiến da lão hóa, sạm xỉn, ảnh hưởng từ sức khỏe làn da đến diện mạo da nên lúc này mới thấy “giá trị” của một sản phẩm kem chống nắng sở hữu công nghệ màng lọc quan trọng như thế nào!
Kem chống nắng chính thức “vào vụ” rồi, dự trữ cho mình “chiến thần” bảo vệ làn da mùa hè 𝐔𝐕 𝐏𝐑𝐎𝐓𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐒𝐔𝐍 𝐁𝐋𝐎𝐂𝐊 của KyungLab
 
Vì kết hợp cả màng lọc vật lí và hóa học nên kem chống nắng lai thường có khả năng chống nắng siêu mạnh (các chỉ số như SPF hoặc PA đều rất cao). Khắc phục tình trạng để lại cặn trắng của kem chống nắng thuần vật lí hoặc lớp finish quá mỏng tạo cảm giác không an toàn của kem chống nắng thuần hóa học.
Lớp finish nâng tone và thường có độ che phủ nhẹ (như kem chống nắng vật lí) nhưng vẫn đảm bảo thấm nhanh và không bị vón cục trên da dù bôi lại nhiều lần (như kem chống nắng hóa học) chinh phục những chị em có làn da không quen trang điểm.
Sở hữu danh sách màng lọc “tối tân” có siêu năng lực bảo vệ làn da toàn diện khỏi tia UV, tia hồng ngoại và ánh sáng xanh, bụi mịn.
𝐔𝐕 𝐏𝐑𝐎𝐓𝐄𝐂𝐓𝐈𝐎𝐍 𝐒𝐔𝐍 𝐁𝐋𝐎𝐂𝐊 – “chiến binh” mùa hè hiện đang được giới skincare yêu thích lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.