Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tỏa sáng cùng KyungLab trước thềm chung kết

Vừa qua, Top 35 thí sinh xuất sắc của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có buổi chụp hình cùng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da đến từ thương hiệu mỹ phẩm, dược mỹ phẩm KyungLab – Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Trước thềm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.HCM vào ngày 23/12 tới, các cô gái trong Top 35 thí sinh của cuộc thi đã thực hiện bộ ảnh cùng với thương hiệu KyungLab theo nhiều concept ấn tượng.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tỏa sáng cùng KyungLab trước thềm chung kết ảnh 1
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tỏa sáng cùng KyungLab trước thềm chung kết ảnh 2
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tỏa sáng cùng KyungLab trước thềm chung kết ảnh 3
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tỏa sáng cùng KyungLab trước thềm chung kết ảnh 4
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tỏa sáng cùng KyungLab trước thềm chung kết ảnh 5
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tỏa sáng cùng KyungLab trước thềm chung kết ảnh 6

Founder thương hiệu mỹ phẩm, dược mỹ phẩm KyungLab – bà Trương Thị Huyền Thương chia sẻ: “Trên chặng đường hướng tới chiếc vương miện danh giá, KyungLab mong muốn các sản phẩm dưỡng da, chăm sóc da toàn diện sẽ mang lại sự tự tin cho các cô gái xuất sắc của Hoa hậu Việt Nam 2022 luôn tỏa sáng và tràn đầy năng lượng”.

Với các sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia da liễu trước khi đưa ra thị trường, được chứng minh sự an toàn, không gây kích ứng với làn da, đem lại sự tối ưu đối với quy trình chăm sóc da khoa học của phụ nữ, KyungLab sẽ luôn đồng hành, ủng hộ cuộc thi để tìm ra cô gái xứng đáng nhất đại diện cho nhan sắc, tầm vóc phụ nữ Việt và đội lên chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022 danh giá.

Nguồn: https://tienphong.vn/thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-2022-toa-sang-cung-kyunglab-truoc-them-chung-ket-post1497003.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.