Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 khoe sắc cùng thương hiệu KyungLab

Top 35 thí sinh xuất sắc của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã thực hiện buổi chụp hình cùng sản phẩm chăm sóc và làm đẹp da đến từ thương hiệu mỹ phẩm, dược mỹ phẩm KyungLab – Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Trước thềm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022, các thí sinh xuất hiện vô cùng nổi bật với những sản phẩm từ thương hiệu KyungLab. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp dịu dàng, thanh khiết của các cô gái xuất sắc của Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022.

Đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM để tìm ra cô gái xứng đáng nhất đại diện cho nhan sắc, tầm vóc phụ nữ Việt và đội lên chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022 danh giá.

“Với các sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia da liễu trước khi đưa ra thị trường, được chứng minh sự an toàn, không gây kích ứng với làn da, KyungLab hy vọng đem lại sự tối ưu đối với quy trình chăm sóc da khoa học của phụ nữ”. Đại diện thương hiệu mỹ phẩm, dược mỹ phẩm KyungLab chia sẻ.

Nguồn: https://hhvn.com.vn/top-35-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-2022-khoe-sac-cung-thuong-hieu-kyunglab/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.